title>Trang thông tin điện tử Trường Trung cấp Quang Trung | QTC.EDU.VN Hoạt động đào tạo | qtc.edu.vn

Hoạt động đào tạo

Chương trình: "Tìm hiểu, trải nghiệm, huấn luyện phục hồi thị lực"
Chương trình: "Tìm hiểu, trải nghiệm, huấn luyện phục hồi thị lực"  (07/05/2016)

Chương trình: "Tìm hiểu, trải nghiệm, huấn luyện phục hồi thị lực" tối ngày 5/5/2016 tại Trung tâm Huấn luyện và Đào tạo phát triển tài năng - Trường Trung cấp Quang Trung.

Khai giảng Khóa 3 lớp CTV "sinh trắc dấu vân tay" Khai giảng Khóa 3 lớp CTV "sinh trắc dấu vân tay" (01/06/2016)

Trong tháng 4/2016 và tháng 5/2016 vừa qua, Trung tâm Huấn luyện và Đào tạo phát triển tài năng - thuộc trường trung cấp Quang Trung, đã tổ chức thành công 02 lớp kỹ thuật viên STHDVT cho giáo viên các trường trên địa bàn quận Long Biên, huyện Gia Lâm. Tháng...

Xem từ ngày ... đến ngày ...  Xem