title>Trang thông tin điện tử Trường Trung cấp Quang Trung | QTC.EDU.VN Chương trình trại hè : "Học kỳ quân đội" và "Học làm người có ích" cho học sinh | qtc.edu.vn

Học kỳ trong quân đội

Chương trình trại hè : "Học kỳ quân đội" và "Học làm người có ích" cho học sinh

Với mong muốn tổ chức sân chơi lành mạnh, thiết thực, ý nghĩa cho con em trên địa bàn quận Long Biên và huyện Gia Lâm. Trường trung cấp Quang Trung phối hợp với Học viện Thành Công, Ban thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình chủ trì phối hợp với Trung đoàn Tên lửa 250 tổ chức chương trình "Học kỳ trong Quân đội" và "Học làm người có ích" năm 2016. (Nội dung chi tiết theo file đính kèm). Ban tổ chức rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía các bậc phụ huynh, các cơ sở giáo dục và sớm nhận được phản hồi từ các bạn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để con bạn vững bước trong tương lai! Xin trân trọng cảm ơn!

Kính gửi: Quý Phụ huynh

Thực hiện Hướng dẫn liên tịch số 723 HDLT/TCCT-TWĐTN, ngày 25/5/2012 giữa Tổng cục chính trị QĐND Việt Nam với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về “Tổ chức chương trình Học kỳ trong Quân đội trong thanh thiếu niên”; Học viện Thành Công, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình chủ trì phối hợp với Trung đoàn Tên lửa 250 tổ chức chương trình “Học kỳ trong Quân đội" năm 2016, cụ thể như sau:

* Thời gian tổ chức chương trình: 8 ngày

Chia làm 2 đợt:

- Đợt1: từ ngày 10/06/2016 – 17/06/2016

- Đợt 2: từ ngày 23/06/2016 - 30/06/2016

* Địa điểm: Tiểu đoàn 153, Trung đoàn 250, Dân Hạ, Kỳ Sơn, Hòa Bình.

* Đối tượng tuyển sinh: Là đoàn viên, thanh, thiếu niên, học sinh của các trường học THCS, PTTH; có đủ sức khỏe để tham gia các hoạt động của lớp “Học kỳ trong Quân đội”, cụ thể:

+ Khối trường THPT (lớp 10, 11)

+ Khối trường THCS (lớp 6,7,8, 9)

Thông tin chi tiết: file đính kèm

Học kỳ trong quân đội

Chương trình "Học làm người có ích"

Tác giả: ; xuất bản: 01/06/2016 02:59