title>Trang thông tin điện tử Trường Trung cấp Quang Trung | QTC.EDU.VN ***Điểm tin*** Phiên giao dịch việc làm quận Long Biên năm 2016 | qtc.edu.vn

Hướng nghiệp - Việc làm

***Điểm tin*** Phiên giao dịch việc làm quận Long Biên năm 2016

Phiên giao dịch việc làm quận Long Biên năm 2016 (kết hợp khai trương Điểm giao dịch việc làm vệ tinh). Được khai mạc vào lúc 8h00 ngày 25/6/2016 (thứ 7); tại Trường trung cấp Quang Trung – Tổ 14 – phường Phúc Đồng – quận Long Biên – TP Hà Nội.

Phiên giao dịch việc làm thu hút từ 35 -40 doanh nghiệp, trường dạy nghề tham dự; trong đó có các Doanh nghiệp lớn tuyển dụng nhiều lao động như Siêu thị Auchan của Pháp sắp tới sẽ mở tại Quận Long Biên, Công ty CP ô tô Trường Hải, Công ty CP tập đoàn Công nghiệp Việt, Công ty TNHH PNK, Công ty cổ phần Tân Việt, Công ty cổ phần công trình đô thị Phú Thành, công ty Ducar Việt Nam, Công ty TNHH Quang Tuyên … 03 doanh nghiệp tuyển dụng lao động người khuyết tật; 2 – 3 trường dạy nghề tham gia tuyển dụng, tuyển sinh.

Trân trọng đón tiếp!

Tác giả: ; xuất bản: 24/06/2016 11:13