title>Trang thông tin điện tử Trường Trung cấp Quang Trung | QTC.EDU.VN KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM | qtc.edu.vn

Bản tin nhà trường

KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Lễ mitting kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 của Trường Trung cấp Quang Trung- Trường THPT Tây Sơn có sự tham dự của tập thể cán bộ, giáo viên của nhà trường, đại diện phụ huynh của tất cả các lớp cùng lãnh đạo các đơn vị đối tác với nhà trường và toàn thể học sinh đã đến chúc mừng các thầy cô giáo.

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT TÂY SƠN

KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Học sinh toàn trường bày tỏ lòng biết ơn qua nhiều cách thực hiện. Ngoài những giờ học căng thẳng, học sinh cũng tham gia thể dục thể thao, văn nghệ với nhau để thể hiện trong ngày lễ long trọng này. Trong ngày lễ llong trọng này, không thể thiếu các tiết mục văn nghệ của học sinh cũng như cán bộ giáo viên, nhân viên.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, công phu của học sinh các lớp toàn trường

Đến từ chi đoàn giáo viên, các thầy giáo cô giáo cũng tham gia mitting văn nghệ chào mừng với nhiều tiết mục đặc sắc và ấn tượng: ngâm thơ, hát chào mừng, đồng ca...

Cùng với những chia sẻ của lãnh đạo nhà trường, đến chung vui với thầy và trò Trường Trung cấp Quang Trung – THPT Tây Sơn trong ngày lễ Hiến chương Nhà Giáo Việt Nam, còn có những lời phát biểu chân tình, ý nghĩa của Đại diện hội Cha mẹ học sinh, những lời tri ân của các em học sinh và cựu học sinh khóa trước.

Buổi lễ kỷ niệm đã kết thúc tốt đẹp với những cá nhân, học sinh đạt thành tích cao, cán bộ xuất sắc được tuyên dương. Cuối buổi các lớp và đại diện, cán bộ đã chụp ảnh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, và kính chúc các thầy cô, cán bộ, lãnh đạo nhà trường sức khỏe dồi dào, hạnh phúc! Chúc các bạn học sinh hăng say học tập và đạt kết quả tốt trong học tập với nhiều mơ ước!

Tác giả: ; xuất bản: 21/11/2015 04:31