title>Trang thông tin điện tử Trường Trung cấp Quang Trung | QTC.EDU.VN Sứ mệnh của Nhà trường | qtc.edu.vn

Sứ mệnh của Nhà trường

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, kịp thời đáp ứng nhu cầu của Địa phương và các khu công nghiệp, các khu đô thị mới, với 3 hệ đào tạo:

• Kỹ thuật viên cao cấp trình độ cao đẳng với các ngành nghề: kế toán, quản trị kinh doanh du lịch, công nghệ thông tin, ngoại ngữ…
  • Kỹ thuật viên trình độ Trung cấp với các ngành nghề: kế toán thương mại - dịch vụ, kinh doanh thương mại - dịch vụ, tin học, kỹ thật chế biến ăn uống, điện công nghiệp – dân dụng, thư ký văn phòng, điện tử, cơ khí, quản trị kinh doanh du lịch.(Chế biến ăn uống, nghiệp vụ khách sạn, nhà hàng, nghiệp vụ bán hàng, hướng dẫn viên du lịch), điều dưỡng.
  • Công nhân kỹ thuật với các ngành nghề: kế toán thương mại - dịch vụ, kinh tế, tin học, Nấu ăn , điện công nghiệp – dân dụng, thư ký văn phòng, điện tử, cơ khí, Nghiệp vụ bán hàng, khách sạn, buồng bar.

Với mục tiêu phục vụ địa phương, trường sẽ đầu tư cơ sở vật chất,môi trường và các điều kiện cần thiết để tổ chức tốt các chương trình giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao; đồng thời phối hợp cùng các trường phổ thông trên địa bàn, làm tốt công tác“Giáo dục môi trường” và “Giáo dục hướng nghiệp” cho học sinh phổ thổng trên địa bàn . Nhằm tạo nguồn, chuẩn bị học sinh cho trường cao đẳng cũng như truyền cho hệ trẻ những kiến thức về môi trường và nghề nghiệp ; từ đó, giúp các em có khả năng, tự tin lựa chọn nghề nghiệp và định hương phát triển tốt hơn sau khi tốt nghiệp phổ thông.

Đào tạo nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp công cuộc công nghiệp hóa- hiện đại hóa Thủ đô và Đất nước .Góp phần giải quyết nhu cầu lao động có trình độ kỹ thuật, cân đối cơ cấu lao động cho công cuộc CNH-HĐH Đất nước từ nay đến 2020 cũng như lâu dài.

Trường cao đẳng Quang Trung Hà Nội là mô hình giáo dục nghề nghiệp xã hội hoá phù hợp với xu hướng phát triển chung của Đất nước, khu vực và thế giới; thành lập trường Cao đẳng Quang trung trên cơ sở nâng cấp trường Trung cấp KT-KT Quang Trung sẽ nhanh chóng đào tạo ra đội ngũ lao động chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế

Tác giả: ; xuất bản: 09/05/2013 08:11