title>Trang thông tin điện tử Trường Trung cấp Quang Trung | QTC.EDU.VN THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC NĂM 2016 | qtc.edu.vn

Bản tin du học

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC NĂM 2016

Công ty TNHH KTM (KTM) giấy phép số: 5710/CN-SGD&ĐT ngày 05/06/2015 của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội liên tục tuyển sinh du học sinh Hàn Quốc, các kỳ nhập học: tháng 6, tháng 9, tháng 12 năm 2016 và tháng 3 năm 217 như sau: Được tham gia khóa đào tạo dự bị Tiếng Hàn và luyện thi lấy chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK trước khi sang Hàn Quốc; Được hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng (nếu đủ điều kiện);....

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC NĂM 2016

            Công ty TNHH KTM (KTM) giấy phép số: 5710/CN-SGD&ĐT ngày 05/06/2015 của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội liên tục tuyển sinh du học sinh Hàn Quốc, các kỳ nhập học: tháng 6, tháng 9, tháng 12 năm 2016 và tháng 3 năm 217 như sau:

  1. Đối tượng và hình thức tuyển sinh:
    • Đối tương: Học sinh tốt nghiệp THPT, hoặc đã tốt nghiệp các trường Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học. Tuổi từ 18 đến 25, thời gian tốt nghiệp bằng cao nhất không quá 2 năm tính đến thời điểm nộp hồ sơ.
    • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển và không cần trình độ tiếng Hàn trước khi nộp hồ sơ.
    • Yêu cầu: Điểm trung bình học tập các học kỳ THPT trong 3 năm (lớp 10, 11,12) đạt từ 6,0 trở lên.

                 Bảng điểm học tập đạt trung bình từ 6,0 trở lên (đối với những ứng viên đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học).

                 Đủ điều kiện về sức khỏe để học tập và làm việc thêm tại Hàn Quốc, không mắc bệnh truyền nhiễm như HIV, viêm gan....

  1. Quyền lợi của du học sinh:
    • Được tư vấn chọn trường Hán ngữ, trường chuyên ngành ở Hàn Quốc; được cung cấp thông tin của các trường về học phí, học bổng, chi phí ăn ở tại ký túc xá với mức chi phí hợp lý;
    • Được tham gia khóa đào tạo dự bị Tiếng Hàn và luyện thi lấy chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK trước khi sang Hàn Quốc;
    • Được hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng (nếu đủ điều kiện);
    • Được hỗ trợ đưa đi sân bay và làm thủ tục xuất cảnh tại Việt Nam;
    • Được sắp xếp chỗ ở tại ký túc xá với chi phí hợp lý;
    • Được hỗ trợ xin việc làm thêm (khoảng 28 giờ/tuần) trong thời gian học tại Hàn Quốc, mức lương khoảng 5-9 USD/giờ;
    • Được hưởng toàn bộ chế độ phúc lợi xã hội theo luật pháp quy định của Hàn Quốc;
    • Du học sinh có thể được đăng ký làm việc tại Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp, nếu đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.
  2. Thời gian đào tạo tại Hàn Quốc:
    • Giai đoạn 1: Học tiếng Hàn, thời gian 1 năm.
    • Giai đoạn 2: Học chuyên ngành.
      • Học lấy bằng Cao đẳng: 2-3 năm (tùy từng chuyên ngành).
      • Học lấy bằng Đại học: 4-6 năm (tùy từng chuyên ngành).
      • Học chuyển tiếp lên Đại học: 2 năm (sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành ở Việt Nam).
      • Học chuyển tiếp lên Đại học: 1 năm (sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng đúng chuyên ngành ở Việt Nam).
      • Học cao học lấy bằng thạc sĩ: 2 năm.
  3. Tổng mức chi phí: Khoảng 230 triệu đồng

Mức phí có thể dao động tùy theo hạng trường, ký túc xá từng vùng tại Hàn Quốc và tỉ giá tại thời điểm nộp hồ sơ.

Trong đó đã bao gồm: tiền học phí 1 năm, tiền ký túc xá 6 tháng, bảo hiểm 1 năm, phí dịch thuật, xử lý hồ sơ, xin visa, vé máy bay, phí nhập học....

  1. Hồ sơ cần nộp:
    • Giấy khai sinh của du học sinh ( bản sao công chứng) 04 bản.
    • Sổ hộ khẩu ( bản sao công chứng) 04 bản.
    • Học bạ, bằng tốt nghiệp THPT, bằng cấp cao nhất và bảng điểm tương ứng bằng cấp (mỗi loại gồm bản gốc và 04 bản công chứng).
    • Chứng minh thư nhân dân của du học sinh (04 bản công chứng).
    • Chứng minh thư nhân dân của bố và mẹ du học sinh (04 bản công chứng).
    • 10 ảnh thẻ 4x6 và 10 ảnh 3x4 (ảnh chụp 3 tháng gần nhất, áo trắng có cổ, nền phông trắng).
    • Hộ chiếu gốc.
    • Đơn đăng ký nhập học (theo mãu của nhà trường).
    • Chứng nhận quyền sử dụng đất 04 bản phô tô công chứng.
    • Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư tài khoản tối thiểu 10.000 USD đã gửi được ít nhất 6 tháng, 04 bản phô tô công chứng
    • Các loại giấy tờ khác: đăng ký kinh doanh (nếu có) 04 bản phô tô công chứng.

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ trên phải in hoặc photo trên một mặt của khổ giấy A4 và công chứng trong vòng 03 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

 

Nơi tiếp nhận hồ sơ và liên hệ: Trường Trung Cấp Quang Trung

Địa chỉ: Phòng 303, nhà B, trường Trung Cấp Quang Trung, tổ 14, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, TP Hà Nội.

Điện thoại:  0906246456 - 0904186402

 

TAGS:
Tác giả: ; xuất bản: 27/04/2016 03:20
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Khai giảng năm học 2014

  • Khai giảng năm học 2015

  • Hiến máu nhân đạo 2015

  • Thể dục thể thao