title>Trang thông tin điện tử Trường Trung cấp Quang Trung | QTC.EDU.VN THƯ NGỎ | qtc.edu.vn

Bản tin nhà trường

THƯ NGỎ

Có nhiều con đường dẫn đến sự thành công! Để chọn cho mình một môi trường học tập, rèn luyện và thử thách đảm bảo điều kiện thực hiện mơ ước của mình.

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUANG TRUNG

 

 

 

THƯ NGỎ

 

Có nhiều con đường dẫn đến sự thành công! Để chọn cho mình một môi trường học tập, rèn luyện và thử thách đảm bảo điều kiện thực hiện mơ ước của mình. Các bạn hãy về Thủ đô Hà Nội! Hãy đến trường Trung cấp Quang Trung để cùng nhau học tập và chuẩn bị hành trang bước vào cuộc sống trong điều kiện, môi trường phù hợp với nguyện vọng, hoàn cảnh của các bạn.

 

*     Trường Trung cấp  Quang Trung trực thuộc sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, có bề dày truyền thống 20 năm (Ngày thành lập trường: 30/3/1995) với kinh nghiệm tổ chức đào tạo đáp ứng nhu cầu của ngưòi học và cung cấp nhân lực cho các doanh nghiệp, tổ chức sử dụng lao động tại Thủ đô Hà Nội và vùng lân cận.

*      Cơ sở đào tạo của trường đóng tại phường Phúc Đồng, quận Long Biên, TP Hà Nội  Địa điểm giao thông thuận lợi, có nhiều tuyến xe buýt chạy qua (ngay góc cắt đường cầu vượt  cầu Vĩnh Tuy và đường Quốc lộ số 5)..  Từ trường TC Quang Trung bạn có thể đến  mọi điểm trung tâm, các trường Đại học, Bệnh viện thuộc thành phố Hà Nội dễ dàng với nhiều phương tiện giao thông thuận lợi để học hỏi và tìm việc làm  thêm.  Môi trường an ninh khu vực ổn định, an toàn và giá cả sinh hoạt phải chẳng

*      Trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại  với 7500 m2 xây dựng, gồm: Các khu giảng đường; Khu thực hành, phòng máy tính; phòng  học đa năng; phòng thí nghiệm …và khu giáo dục thể chất, hội trường, sân thể thao. Đặc biệt, trường có khu ký túc xá sinh viên, khu căng tin phục vụ sinh hoạt, ăn uống…trong môi trường sư phạm lành mạnh, tích cực tại trường.

*     Trường có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tâm huyết, trên 50% là thạc sĩ trở lên, cùng với các giảng viên đến từ các trường đại học, cao đẳng có uy tín, chất lượng của Thủ đô (Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược, Đại học Tài chính Quản trị Kinh doanh, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đại học Bách khoa Hà Nội,…)

*     Trường  đang liên kết với nhiều trường Đại học, cao đẳng, TCCN để tạo nhiều cơ hội học tập cho học sinh với  các hình thức đào tạo phong phú gồm các ngành nghề đang có nhu cầu lớn trong xã hội (Sư phạm Mầm non; Cao đăng - Trung cấp dược, Điều dưỡng, ysĩ; xây dựng; giao thông vận tải; môi trường…) . Trường tổ chức các lớp học trong và ngoài giờ hành chính theo nhu cầu sinh viên giúp SV có thể vừa học tại trường vừa tham gia học học làm việc tại các trường, doanh nghiệp khác

*     Trường có nhiều mối quan hệ chặt chẽ và có hiệu quả tốt với các tổ chức, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học trên địa bàn Hà Nội … tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập, tìm việc làm (pat time)  trong quá trình học tại trưòng cũng như  nhiều cơ hội có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

*     Với mục tiêu chất lượng, hiệu quả và đáp ứng cao nhất nhu cầu học tập của học sinh, Trường sẵn sàng đón tiếp, tư vấn cho các bạn qua điện thoại, email và trực tiếp tại phòng Đào tạo P 303B trường Trung cấp Quang Trung

Địa chỉ liên hệ: Tổ 14 - phường Phúc Đồng - quận Long Biên – TP.Hà Nội.

Điện thoại:  043.8752265 – 0422191619 – 0904186402 – 0966432243- 0906246456

Email:    tc-ktktqtrung@hanoiedu.vn ;        Website:     http://qtc.edu.vn

TAGS:
Tác giả: ; xuất bản: 14/10/2015 02:07
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Khai giảng năm học 2018

  • Khai giảng năm học 2015

  • Hiến máu nhân đạo 2015

  • Thể dục thể thao