title>Trang thông tin điện tử Trường Trung cấp Quang Trung | QTC.EDU.VN Thông báo: Tổ chức kỉ niệm 20 năm thành lập trường Quang Trung - Tây Sơn | qtc.edu.vn

Bản tin nhà trường

Thông báo: Tổ chức kỉ niệm 20 năm thành lập trường Quang Trung - Tây Sơn

THƯ NGỎ V/v Tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường Trung cấp Quang Trung (tiền thân là trường Đào tạo nghiệp vụ tu thục Quang Trung ) và 15 năm thành lập trường THPT Tây Sơn.

                     TRƯỜNG TRUNG CẤP QUANG TRUNG  – THPT TÂY SƠN

THƯ NGỎ 
 V/v Tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường Trung cấp Quang Trung (tiền thân là trường Đào tạo nghiệp vụ tu thục Quang Trung ) và 15 năm thành lập trường THPT Tây Sơn.

Kính gửi:  Cựu cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường Trung cấp Quang Trung và trường Trung học phổ thông Tây Sơn.

     Thay mặt Lãnh đạo trường Trung cấp Quang Trung và THPT Tây Sơn, tôi xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất tới các cựu cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã từng công tác tại trường trong 20 năm qua.

     Bước sang năm 2015, năm đánh dấu chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển của trường Trung cấp Quang Trung và 15 năm trường THPT Tây Sơn. Nhà trường chúng ta sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm để tổng kết những thành tựu và những bước đi  của các thế hệ thầy và trò từ khi trường được thành lập đến nay. Đây cũng là dịp để các thành viên nhà trường về hội ngộ; cùng nhau ôn lại những kỷ niệm và chia sẻ những thành công trong sự nghiệp, cuộc sống của mỗi người; để rồi lại tiếp tục cùng nhau góp sức, trí tuệ, tâm huyết,… cùng Nhà trường phấn đấu trở thành cơ sở giáo dục và đào tạo có đẳng cấp; là địa chỉ tin cậy, niềm  tự hào của mỗi chúng ta hôm nay và thế hệ mai sau.

     Ban giám hiệu Nhà trường xin trân trọng kính mời các cán bộ, nhân viên, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã từng công tác, giảng dạy và học tập tại trường trở về trường dự Lễ kỷ niệm và gặp gỡ các thế hệ thày và trò nhà trường, cụ thể:

Lễ Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường Trung cấp Quang Trung

và 15 năm thành lập trường THPT Tây Sơn

                     Thời gian: 8h00' ngày 29/03/2015 (Chủ nhật)

                     Địa điểm: Trường Trung cấp Quang Trung

                    (Tổ 14 - Phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.)

            Để chuẩn bị tốt nhất cho công tác tổ chức ngày Hội trường đầy ý nghĩa này, Ban lãnh đạo nhà trường kính đề nghị các thầy cô giáo, cùng toàn thể cựu học sinh qua các thời kỳ chủ động, trực tiếp tham gia ý kiến đóng góp cùng ban tổ chức và ủng hộ về tinh thần, tư liệu, vật chất, như:

  • Cung cấp cho Ban tổ chức (trước ngày 15/3/2015) ảnh chân dung, những tư liệu, hiện vật và bài viết của cá nhân, tập thể, về nhà trường, thầy cô, bạn bè; Tình cảm trong  và sau quá trình ở trường; kết quả, thành tích, vị trí công tác của cá nhân hiện tại;
  • Đóng góp ý kiến, tư vấn cho Ban tổ chức về hình thức và nội dung hoạt động trong lễ hội;
  • Các thế hệ học sinh nên liên lạc và tập hợp theo đơn vị (nhóm, lớp, khóa, khoa,...); thu thập thông tin cá nhân, tập thể hoặc gửi trực tiếp về Ban tổ chức  (theo địa chỉ  đính kèm).

     Ban tổ chức xin trân trọng đón nhận sự chia sẻ, đóng góp, liên lạc và rất hân hạnh được đón tiếp Quý thầy cô, các cựu học sinh qua các thời kỳ về thăm trường vào sáng ngày 29/3/2015.

                                                                                         Kính thư

              HIỆU TRƯỞNG

                   (đã kí)

            Vũ Thị Ngọc Lan

     

 

 

TAGS:
Tác giả: admin ; xuất bản: 07/03/2015 10:57
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Khai giảng năm học 2018

  • Khai giảng năm học 2015

  • Hiến máu nhân đạo 2015

  • Thể dục thể thao