title>Trang thông tin điện tử Trường Trung cấp Quang Trung | QTC.EDU.VN Thông báo tuyển CTV "Sinh trắc học dấu vân tay" | qtc.edu.vn

Cộng tác viên

Thông báo tuyển CTV "Sinh trắc học dấu vân tay"

Trường Trung cấp Quang Trung được sự động viên, ủng hộ của các đơn vị cá nhân đã hoàn tất công tác chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất để tổ chức triển khai kế hoạch ứng dụng Công nghệ Sinh trắc học dấu vân tay của Genius - Print trong giáo dục đào tạo.

Để xây dựng hệ thống nhân sự gồm: Kỹ thuật viên scant dấu vân tay,  Chuyên gia tư vấn và Chuyên gia tâm lý giáo dục,... nhằm  khám phá tiềm năng  bẩm sinh não bộ và hỗ trợ học sinh, phụ huynh,...các đơn vị, nhà trường, doanh nghiệp tổ chức các hoạt động giáo dục định hương nghề nghiệp, bồi dưỡng năng khiếu, phát triển  tài năng... trên cơ sở kết quả sinh trắc học dâu vân tay...

Nhà trường chúng tôi đã thành lập Trung tâm huấn luyện và đào tạo phát triển tài năng. Đồng thời tổ chức các lớp đào tạo, huấn luyện cộng tác viên, giới thiệu công nghệ STHDVT của Genius-Print.

Lớp học đầu tiên được khai giảng vào 8 giờ sáng ngày 21.4.2016 (Học trong giờ hành chính); lớp học thứ 2 học từ tối 21.4.2016 (ngoài giờ hành chính).
Chúng tôi xin gửi đến Quý Lãnh đạo các đơn vị và các bạn có quan tâm đến Lĩnh vực giáo dục và đào tạo thông tin về Trung tâm, chương trình và thời khóa biểu của lớp học.
Rât mong các bạn quan tâm xem xét và thông tin lại với chúng tôi để đăng ký tham gia hoặc cử cán bộ giáo viên (khi có nhu cầu), theo địa chỉ thư: huanluyensinhtrac@gmail.com hoặc điện thoại 04.22191368, 0904186402 - 0906246456 - 0986496468

Vì thời gian rất gấp nên rất mong các bạn thông cảm và  liên lạc lại cho chúng tôi trong mọi thời điểm có thể (kể cả ngày nghỉ).
Rất hân  hanh được đón tiếp các bạn,
Xin chân thành cám ơn!
Dowload tài liệu tại đây!

Tác giả: ; xuất bản: 18/04/2016 03:20