title>Trang thông tin điện tử Trường Trung cấp Quang Trung | QTC.EDU.VN Tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp, liên thông từ trung cấp lên đại học năm học 2013-2014 | qtc.edu.vn

Tuyển sinh 2016

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

--------------------------

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc.

-----------------

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2013

I. TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP HỆ CHÍNH QUY

1. Đối tượng: Tốt nghiệp THCS, THPT, BTVH hoặc tốt nghiệp trung cấp , cao đẳng , ĐH khác.

2. Thời gian đào tạo:        - 20 tháng: Đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH

- 23 tháng: Đối tượng đã học xong lớp 12 (chưa TN THPT)

- 30 tháng: Đối tượng  tốt nghiệp THCS

3. Ngành đào tạo:  Kế toán, Chế biến và bảo quản thực phẩm, Tin học, Kinh doanh thương mại, Điện Công nghiệp &dân dụng, Thư ký văn phòng, Điện tử, Thiết kế kiến trúc; Dược sĩ, Điều dưỡng, Dược sĩ y học cổ truyền, Y sĩ y học cổ truyền, Sư phạm mầm non, Sư phạm tiểu học.

4. Liên tục nhận hồ sơ: Thời gian nhập học: Từ 15/10 -15/11/2013;   Các đợt tiếp theo: Ngày 05 hàng tháng.

5. Quyền lợi của sinh viên

- Sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu và đủ điều kiện SV có thể tiếp tục học liên thông theo quy định của Bộ GD & Đào tạo;

- Có học bổng khuyến khích học tập đối với người có thành tích học tập tốt;

- Được tư vấn, hỗ trợ học tập bởi các đơn vị chuyên môn, các tổ chức đoàn thể, câu lạc bộ trong trường;

- Được đăng ký học thêm tin học, tiếng Anh ngoài giờ để nhận chứng chỉ của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

6. Cơ hội việc làm

- Được cung cấp các thông tin và có cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng từ năm học thứ hai để định hướng chỗ làm việc sau khi ra trường.

- Được đăng ký đi tu nghiệp sinh theo hình thức vừa học vừa làm tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan ngay trong quá trình học nếu có nhu cầu với mức thu nhập khoảng >30 triệu đồng/tháng.

- Được đăng ký làm thêm trong thời gian học nếu muốn để có thêm kinh nghiệm và thu nhập.

II. ĐẠI HỌC HỆ TỪ XA ( Đại học Sư Phạm Hà Nội đào tạo và cấp bằng).

1. Ngành đào tạo: Giáo dục tiểu học, Giáo dục mầm non

-  Chương trình đào tạo 3 năm: Dành cho đối tượng có bằng tốt nghiệp sư phạm trình độ từ Trung học SP (Các hệ 9+3; 10+2; 12+1; 12+2) trở lên.

-  Chương trình đào tạo 2,5 năm: Dành cho đối tượng có bằng tốt nghiệp cao đẳng Sư Phạm.

2.  Nội dung đào tạo: Theo chương trình đào tạo của trường đại học Sư Phạm Hà Nội đã ban hành.

3.  Hình thức đào tạo:

- Học viên được hướng dẫn tự học thường xuyên thông qua hệ thống giáo trình, tài liệu tham khảo, băng hình, băng tiếng.

- Học viên tập trung nghe giảng viên trực tiếp hướng dẫn, ôn tập và tổng kết kiến thức.

4. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển.

5. Hồ sơ dự tuyển:

- Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng, đại học năm 2013 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo có dán ảnh 4x6 cm, đóng dấu giáp lai ảnh và xác nhận của UBND xã/phường nơi thường trú.

- Bản sao giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp (có chứng thực).

- 08 ảnh 3x4 ghi họ, tên, ngày tháng năm sinh vào mặt sau ảnh và 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận.

III.  LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC HỆ VỪA HỌC, VỪA LÀM ( ĐH Kinh tế Quốc dân đào tạo và cấp bằng)

1. Ngành đào tạo: Kế toán.

2. Thời gian đào tạo: 2.5 năm (5 kỳ).

3. Đối tượng: Tốt nghiệp TCCN hoặc TC nghề ngành Kế toán hoặc nhóm ngành kinh tế.

4. Hồ sơ tuyển sinh gồm:

- Phiếu dự tuyển liên thông đại học kinh tế quốc dân (do Bộ giáo dục và Đào tạo phát hành)

- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm. Bản sao giấy khai sinh.

- 04 ảnh 3x4 (ảnh mới chụp, cùng kiểu với ảnh dán trong phiếu dự tuyển), mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

- 03 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận.

- Phiếu đăng ký học ĐH: Tất cả các giấy tờ trên đựng trong phong bì “hồ sơ tuyển sinh” (mẫu phát hành của Bộ GD&ĐT).

5/ Môn thi: Nguyên lý kế toán và Kế toán tài chính.

6/ Học phí: Thu theo quy định hiện hành của Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân.
7.
 Phương thức học: Học tập trung liên tục buổi tối các ngày trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật.

8. Kế hoạch nhận hồ sơ: Phát hành và nhận hồ sơ đến hết ngày 31/12/2013.

IV. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGẮN HẠN (Đại học Sư Phạm đào tạo và cấp chứng chỉ).

1. Nghiệp vụ Sư phạm: Dành cho những người có bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng. Thời gian đào tạo: 375 tiết

2. Nghiệp vụ công tác thiết bị trường học: Dành cho những đối tượng tốt nghiệp TCCN trở lên có nhu cầu làm công tác thiết bị trường học trong các cơ sở GD.  Thời gian đào tạo: 192 tiết.

3. Nghiệp vụ công tác thư viện: Những người đã tốt nghiệp THPT trở lên có thể đăng ký học.  Thời gian đào tạo: 250 tiết

V. ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH VÀ TIẾP NHẬN HỒ SƠ:    Phòng 301 nhà B Trường trung cấp Quang Trung .

Địa chỉ:   Tổ 14, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, TP Hà Nội. Website: qtc.edu.vn

Điện thoại: 04.38572265 / 04.22191368 / 0904 186 402 / 0977 311 338/  0988 525 695

Thời gian đăng ký và nhập học: Từ ngày 01/9/2013 đến ngày 31/12/2013

Tác giả: PHÒNG ĐÀO TẠO ; xuất bản: 23/10/2013 03:27