title>Trang thông tin điện tử Trường Trung cấp Quang Trung | QTC.EDU.VN HỘI THẢO SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY TRONG ỨNG DỤNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO | qtc.edu.vn

Giới thiệu chung

HỘI THẢO SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY TRONG ỨNG DỤNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Trường Trung cấp Quang Trung, với bề dày hơn 20 năm thành lập và phát triển, với định hướng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế xã hội cho con em trên địa quận Long Biên và huyện Gia Lâm. Góp phần xây dựng và phát triển chất lượng giáo dục tại địa phương nói riêng và nền giáo dục nước nhà nói chung.

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐẠO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUANG TRUNG

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

 

HỘI THẢO SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY

TRONG ỨNG DỤNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Trường Trung cấp Quang Trung, với bề dày hơn 20 năm xây dựng và phát triển, với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế xã hội cho con em trên địa quận Long Biên và huyện Gia Lâm. Giai đoạn 2016-2020, tập trung nâng cao chất lượng giáo dục định hướng cho học sinh trên địa bàn và Thủ đô Hà Nội

 Trong năm 2015, Trường Trung cấp Quang Trung đã thực hiện chuyển giao thành công công nghệ Sinh trắc học dấu vân tay-Genius Print của Công ty TNHH Tư vấn giáo dục Tương lai trẻ- tại TP Hồ Chí Minh. Bước đầu, nhà trường thí điểm đưa công nghệ STHDVT vào ứng dụng trong công tác giáo dục toàn diện tại trường THPT Tây Sơn đã tạo ra hiệu ứng tích cực với đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường.

 Với mong muốn được mở rộng phạm vi tiếp cận công nghệ STHDVT trong giáo dục và đào tạo cho toàn bộ học sinh trên địa bàn quận Long Biên, huyện Gia Lâm. Nhằm tạo sự  đồng thuận, phối hợp với các nhà trường phổ thông trên địa bàn dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của ngành giáo dục và sự quan tâm của chính quyền địa phương.  Tạo thêm nhiều môi trường học tập  tích cực trong lĩnh vực định hướng, giáo dục nghề nghiệp cho học sinh. Đồng thời kết nối các chuyên gia giáo dục các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các doanh nghiệp, các đơn vị sử dụng lao động,… Tạo thêm nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm và phát triển cho tuổi trẻ quận Long biên, Huyện Gia Lâm phù hợp với từng khả năng, điều kiện của học sinh. Đó là lýdo trường TC Quang Trung tổ chức buổi Hội thảo: Ứng dụng công nghệ sinh trắc học vân tay trong GD&ĐT vào ngày 18/03/2016.

Sau đây là hình ảnh buổi hội thảo:

Đón tiếp các vị đại biểu đến tham dự cùng đại diện Genius print

Buổi hội thảo bắt đầu với tiết mục văn nghệ chào mừng.

Đại diện Genius Print đại diện Cty TNHH TVGD Tương lai trẻ,  trao Giấy chứng nhận – Chuyển giao Công nghệ sinh trắc học dấu vân tay cho Hiệu Trưởng trường Trung cấp Quang Trung.

 Ông Vũ Việt Anh- Giám đốc Học viện Thành Công chia sẻ về chương trình liên kết đào tạo kỹ năng sống và ứng dụng công nghệ STHDVT cho học sinh trường THPT Tây Sơn.

Tiếp theo là sự chia sẻ của trường Trung cấp Quang Trung và THPT Tây sơn cùng  các vị lãnh đạo đại diện các trường, các đơn vị đào tạo, các doanh nghiệp và phụ huynh, học sinh tham dự.

Kết thúc buổi hội thạo các vị đai biểu, quý khách cùng chụp ảnh lưu niệm.

Buổi Hội thảo đã kết thúc tốt đẹp, Trường Trung cấp Quang Trung xin được cảm ơn và kính chúc các vị đại biểu, khách quí, tất cả các đối tác, các phụ huynh và học sinh tham gia  Hội thảo Sức khỏe - Hạnh phúc- Thành công.

TAGS:
Tác giả: ; xuất bản: 19/03/2016 02:36
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Khai giảng năm học 2018

  • Khai giảng năm học 2015

  • Hiến máu nhân đạo 2015

  • Thể dục thể thao